Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tìm kiếm
  Cầu nối

Cộng tác tin bài với trang Quốc tế 

TTO - TTO đã nhận được mail của bạn đọc Nguyễn Thanh Mai (maihoamaixanh@...) với nguyện vọng được cộng tác với Tuổi Trẻ

Mail bạn viết: "Tôi 25 tuổi, vừa tốt nghiệp trường Đại học Dân tộc Quảng Tây Trung Quốc, khoa Trung Văn chuyên ngành Hán Ngữ Đối ngoại với tấm bằng tốt nghiệp loại giỏi.

Tôi rất yêu thích nghề báo và đặc biệt là công việc biên tập hoặc biên dịch. Cho tôi xin hỏi hiện quý tòa soạn có tuyển cộng tác viên, biên tập viên hoặc biên dịch các tài liệu cho tòa báo không ạ? Tôi rất mong nhận được thông tin từ Quý Báo. Xin cảm ơn".

- Ban Quốc tế Báo Tuổi Trẻ rất hoan nghênh thiện ý hợp tác của bạn. Hiện chúng tôi chưa có đợt tuyển BTV, PV chính thức, tuy nhiên bạn Thanh Mai có thể gửi các bài dịch (kèm theo bản gốc) về tòa soạn tại các địa chỉ 60A - Hoàng Văn Thụ - P.9, Phú Nhuận, TP.HCM, toasoan@tuoitre.com.vn, tto@tuoitre.com.vn. Bản dịch của bạn sẽ được kiểm tra và đăng tải nếu đạt chất lượng.

Bên cạnh đó, nếu bạn có thêm những vấn đề, đề tài cần bàn bạc với chủ biên để thực hiện tốt hơn, bạn có thể trao đổi qua địa chỉ quocte@tuoitre.com.vn.

Thư từ bài vở cộng tác, tất cả bạn đọc có thể gửi đến địa chỉ online@tuoitre.com.vn, toasoan@tuoitre.com.vn, tto@tuoitre.com.vn

Mong sớm đón nhận những tin bài của tất cả bạn đọc. Thân mến

TTO

           

Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.