Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tranh hài hước
Tìm kiếm
  Tuổi Trẻ Cười

Thế giới của nàng

Tỉ tê mần đẹp

TTC - Em nghe người ta nói ăn đu đủ nhiều đẹp da lắm! Em tính ăn mỗi ngày nửa trái được không chị? Hiện giờ mỗi sáng em “dứt” 1 ly cà chua, chiều em “dzô” 1 ly cà rốt, ai cũng khen em đẹp hẳn ra… LÊ LÊ LIỄU (TP.HCM)

- Nếu em cứ đều đều mỗi ngày vừa “dứt” cà chua, vừa “dzô” cà rốt, giờ tăng cường “dộng” thêm đu đủ thì tương lai không xa, em có cơ hội đại diện VN tham dự cuộc thi “Hoa hậu vàng khè” đầu tiên trên thế giới!

Ông bà nói “tham thì thâm”, em nhồi nhét dồn dập Beta caroten (có trong cà rốt, cà chua, đu đủ…) vào cơ thể như vậy, nó chuyển hóa không hết, sẽ làm da em đẹp theo kiểu có ánh… vàng vàng y chang người bị đau gan vậy! Chị đề nghị, em không chơi dàn hàng ngang nữa, mà chuyển sang đánh du kích - tuần “chua”, tuần “rốt”, tuần “đủ” - nhưng không kéo dài, măm chừng 1 tháng thì giải lao vài tuần. Có vậy mới đẹp dịu dàng mà không chói lóa nha em!

Em bẩm sinh có nhiều mồ hôi không được… thơm cho lắm. Mùa nắng nóng, em tính xức một số loại dầu thơm bạn em cho (tụi nó xài hiệu quả lắm) chị thấy có được không? MINH CHÂU (Đồng Nai)

- Mồ hôi thì làm sao mà thơm cho được, nếu không thì người ta đã chiết xuất tinh dầu mồ hôi làm dầu thơm rồi! Dầu thơm có nhiều loại, nhiều mùi, và lại còn tùy cơ địa người dùng, có người bôi vào thì toả hương, nhưng với người khác là… bốc mùi đấy em ạ!

Vì thế, trong tình hình mồ hôi của em chưa đạt đến cảnh giới thơm nồng nàn như bà Dương Quý Phi bên Trung Quốc, trời lại nóng bức thế này, thế thì đừng làm cho nó trở nên… nồng nặc bằng dầu thơm của bạn em. Em chỉ cần năng tắm rửa bằng xà bông diệt khuẩn, mặc đồ thoáng mát, và xài thêm các loại Deodorant (nước khử mùi thân thể có các dạng lăn, xịt, bôi - giúp hạn chế tiết mồ hôi là đủ có “hành lang mùi” an toàn rồi.

KIM MAY BAO

Tuổi Trẻ Cười số 335 (ra ngày 1-7-2007) hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này. 

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           


Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.