Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tìm kiếm
  Bạn đọc cười

Nỗi lòng biết tỏ cùng ai?

TTC - * Chị Chòe thân mến! Em thích một cô bạn gái cùng công ty. Em đã bộc lộ tình cảm của mình nhưng không đúng lúc (cô ấy vừa mới bị “thằng khốn kia” nói lời chia tay) và không đúng cách (em nói lung tung chẳng ra đầu ra đuôi) nên có thể cổ đã hiểu lầm em.

Cổ giận em đùng đùng và mấy bữa nay còn không thèm nhìn mặt em nữa. Vô công ty, em không dám tới gần cổ luôn. Theo chị, em có nên chờ thêm một ít thời gian nữa rồi mới làm quen lại với cổ?

singleboy@...

 - Em thật là giỏi đó nha. Khi thất bại biết mình thất bại vì lý do gì như vậy lần sau mới có thể chạm tay đến thành công. Đương nhiên là ngay lúc này, cổ còn đang sùng, không muốn nhìn mặt em mà em “cả gan” léng phéng tới kế bên dòm cổ, rồi còn lèo nhèo này nọ thì chỉ có nước rước họa vào thân. Phải chờ thời cơ chứ còn gì nữa!

* Theo khảo sát 100 người, có 90 người đồng tình với ý kiến: ngoại hình của em có thể đi thi Mister Vietnam lần tới. Vậy mà khi em ngõ lời với cô gái nào cũng bị rớt từ vòng hỏi tên. Thực ra cũng có cô cho em vào vòng trong, nhưng “cuộc vui ngắn chẳng tày gang”, chưa gì hết là bái bai “xin chào tạm biệt”. Mỗi lần bị từ chối là em chới với mất nhiều tháng mới lấy lại được thăng bằng. Không lẽ con gái... vô duyên dữ vậy sao?

 phuctran 1919@...

 - Theo chị, ngoại hình mới chỉ là một trong cả đống yếu tố xét tuyển người yêu (hoặc người chồng tương lai) của các nàng. Cho nên khi em cứ bị rớt liên tục ngay từ vòng hỏi tên thì em cần rà soát lại xem mình bị “yếu” ở điểm nào để còn có kế hoạch “bổ túc nâng cao” chứ. Không thể có chuyện tất thảy con gái đều vô duyên, vậy nên có khả năng em “có dáng mà hỏng có duyên”. Có khi sự tự tin quá đáng về nhan sắc đã khiến em rớt mất cái duyên đó.

* Chị à, chúng em yêu nhau khá lâu. Em rất muốn kết hôn với anh ấy, nhưng anh ấy còn phải đi học nghiệp vụ tới 2 năm nữa lận. Mà bây giờ em đã 27 tuổi rồi. Em sẵn sàng chờ ảnh nhưng nhỡ đến lúc đó mà ảnh lắc đầu thì em biết làm sao! Chị cho em lời khuyên với...

uyenlinh@...

 

- Em rất muốn kết hôn với anh ấy, còn anh ấy thì sao? Chuyện này, nếu chỉ có một bên “rất muốn” thì chẳng nên cơm cháo gì. Em phải hỏi anh ấy xem câu trả lời như thế nào rồi hẵn tính chuyện chờ hay không chờ. Hai em yêu nhau khá lâu, vậy chắc em cũng dám nêu lên câu hỏi “nhạy cảm” này, phải không? Hy vọng em sẽ nhận được câu trả lời tuyệt vời.

* Em thật là... quá ngu, chị à. Yêu mà không dám nói. Vậy nên người mình yêu thuộc về kẻ khác. Sau đó, “chúng nó” cãi nhau, giận nhau, em không nỡ nhìn cô ấy buồn khổ, em ra tay tư vấn giảng hòa. Thực sự em làm “thợ hàn” cho “chúng nó” quá nhiều lần, em còn yêu cổ nhiều lắm, nhưng hễ thấy cổ vui vẻ, hạnh phúc, em lại thấy vui (dù có lúc tức bầm gan tím ruột). Bạn em xúi: sao mày không nhân cơ hội này mà “cướp” lại người yêu? Có phải em trai ngu quá không chị Chòe?

buonkhongnoihet@...

 

- Tình yêu đích thực là vậy mà em! Hông ai muốn người mình yêu phải đau khổ cả. Chị thấy em cứ nên tiếp tục làm “ngu huynh” vậy mà hay. Bởi vì sau năm lần bảy lượt em trổ tài “thợ hàn” mà cô ấy chẳng nhận ra điều gì núp đằng sau hành vi nghĩa hiệp ấy, thì em định “cướp” cổ để làm gì! Trong mắt cô ấy em chỉ có vị trí như... chị Chích Chòe thôi. Vậy cũng là hạnh phúc đó em. Tội gì buồn!

* Em và cô ấy là vợ chồng cũng hơn 3 năm nay rồi. Có đôi khi em cũng xao lòng này nọ, bị cổ phát hiện rồi... cho qua. Mới đây, em có gửi tới cô ấy một đề nghị nên thơ: “Chúng mình có con đi em”. Cổ mỉm cười bí hiểm: “Em yêu anh nhưng chưa tin anh, con cái chỉ khổ cho em”. Vậy là chết em rồi, chị?

tinhratdep@...

- Chưa chết! Em phải nhìn thẳng vô mặt mình (tức nhiên là qua tấm gương) và xin thề: từ nay sống nghiêm chỉnh, thật thà với vợ, không ba xạo, không xao lòng xao liếc gì cả để lấy lại niềm tin của vợ. Chừng nào bả bật đèn xanh thì... có con. Đừng dại dột tính chuyện... nhờ người khác sinh con giùm là “thảm quạ” đó.

Chị CHÍCH CHÒE

Tuổi Trẻ Cười số 426 (ra ngày 15-4-2011) hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           

Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.