Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tranh hài hước
Tìm kiếm
  Tuổi Trẻ Cười

Nỗi lòng biết tỏ cùng ai

TTC -  Em quen với hai cô gái và cả hai đều rất tốt với em. Em không biết phải chọn ai. Họ đều quan tâm, lo lắng cho em, thân thiện với em. Chị có cách nào giúp em không?

mailbot@...

- Ồ, nếu vậy thì quá tốt còn gì nữa. Có người chỉ mong kiếm được một cô bạn biết quan tâm đến mình chút xíu thôi mà còn chưa ra. Sao em lại phải loại bớt một người trong số họ? Từ từ đi, cứ quen với hai cô ấy, làm bạn mà, có sao đâu. Rồi một thời gian nữa, tự nhiên câu trả lời sẽ đến, em tức khắc sẽ biết mình chấm cô nào.

Chị ơi cho em hỏi, hai đứa tụi em yêu nhau nhưng giờ đã chia tay vì hai đứa ở cách xa nhau quá. Có phải cô ấy đã có người yêu khác?

phi88@...

- Oạch! Em làm quá như chị Chòe là thầy bói! Em cũng biết rồi đó: Hai đứa em đã chia tay vì ở cách xa nhau quá. Còn chuyện cô ấy có người yêu khác hay chưa, chị Chòe… bó mắt. Có nhìn thấy đâu mà biết để trả lời cho em? Em hỏi thẳng cô ấy có phải khỏe không, còn hơn ngồi đoán già đoán non.

Em và cô ấy là một đôi được bạn bè khen đẹp như cặp Brangelina í. Thế mà, chua cay quá, cô ấy nay dọa bỏ, mai làm lành, rồi mốt đòi chia tay. Chịu hết nổi cái sự chảnh chọe này, em “xê guốt-bai” luôn. Rồi tự dưng cô ấy gọi lại, rủ đi ăn phở, em lú lẫn làm theo tiếng gọi của cô ấy. Tưởng là gương vỡ lại lành, ngờ đâu, sự cãi vã lại nổi lên, lại đòi chia tay… Tình yêu của em bị làm sao thế này?

quoctuan@...

- Cũng có nhiều trường hợp chứng minh câu “đường đến trái tim đàn ông thường đi qua cái bao tử” là chẳng đúng gì ráo. Ăn phở ngon vẫn cứ ăn nhưng có chuyện cãi nhau vẫn cứ cãi. Theo chị, tình yêu của em như đĩa CD bị cà lăm. Muốn đĩa chạy tốt, phải vệ sinh thường xuyên mắt đọc, thậm chí không được xài đĩa có chất lượng kém. Nếu thần kinh em vững vàng và quyết tâm trở thành “cặp đôi hoàn hảo” với cô ấy thì mặc kệ mọi thứ. Còn nếu quá mệt mỏi, chẳng chút thú vị gì thì… thay đĩa khác, chớ sao giờ!

Chị Chòe thân mến! Một anh chàng lúc nào cũng đáp ứng nhanh những yêu cầu của mình, có phải là anh ta rất yêu mình không?

meodieu@...

- Chưa chắc đâu em. Nhưng có một “giải đặc biệt” ở anh chàng này: Trước hết ảnh là người tốt bụng với em. Yêu thương một người, ngoài việc đáp ứng nhanh các yêu cầu còn cần thêm nhiều yếu tố khác nữa, chẳng hạn như liên tục chịu đựng khi bị nàng “đì”, can đảm vượt qua hàng đống chướng ngại vật giăng mắc từ bạn bè, em gái, chị gái, anh trai và cả… gia đình nàng!

Cô em vợ tôi ngoài 40 nhưng còn rất xinh. Chúng tôi đã có tình cảm qua lại với nhau mà vợ tôi chưa biết. Dạo này, cô ấy thường ghé nhà vợ chồng tôi và cũng ở lại qua đêm. Cô ấy đã ly dị chồng, hoàn cảnh thật tội nghiệp. Thực tình tôi muốn cô ấy ở chung một nhà để tôi… săn sóc luôn cho tiện nhưng không biết nói sao cho ổn với bà xã. Mong chị Chòe tham vấn cho tôi…

mantang_danang@...

- Anh muốn vậy thì anh cứ làm nếu có ý định phá tổ ấm mình và vài cái “tổ” khác của nhà vợ, chưa kể bản thân anh cũng… khó sống yên. Nếu anh thực sự cần một lời khuyên thì tôi sẽ nói với anh như vầy: “Thôi đi, cha nội!”.

  Chị CHÍCH CHÒE

 Tuổi Trẻ Cười  số 446 ra ngày 15/02/2012 hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           


Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.