Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tìm kiếm
  Chính trị - Xã hội cười

Sài Gòn ngủ trưa ký sự

TTC - Thời tiết Sài Gòn dạo này nóng như “lò luyện kim đơn” nên nhiều ông rủ nhau đi tìm chỗ ngủ trưa trốn nóng. Mà cái chuyện ngủ trưa của các ông nó không đơn thuần là tìm phòng máy lạnh ngủ cho mát một mình, nhiều ông còn tìm thêm “hàng ngoài” ngủ chung cho vui kiểu “rượu kèm mồi”.

Ngủ trưa VIP

Đường T. quận Gò Vấp, một con đường nổi tiếng với hơn chục quán cà phê “sung sướng” cùng các tiệm “mát gần” và gần chục cái nhà nghỉ bình dân chuyên phục vụ dân ngủ ngày lẫn ngủ đêm. Nơi đây có nhiều cô gái thấy các ông chạy xe dáo dác, liền nhào đến tiếp thị: “Kiếm chỗ nào ngủ trưa cho mát đi anh, trời đang nóng, em giảm giá cho”. “Giảm giá là bao nhiêu?” - ông bạn tôi hỏi vẻ sành điệu. “Buổi tối bình thường em lấy 400.000 đồng một giờ, còn trời nóng, em giảm giá cho các anh 300.000 thôi, tiền phòng máy lạnh anh chịu. Vào đi, em làm cho mát hơn máy lạnh”.

Gái ngủ trưa di động

Theo thông tin truyền miệng mà chúng tôi có được thì ngoài những tuyến đường có gái ngủ trưa cố định, còn có thêm một số tuyến đường có cả gái ngủ trưa di động như đường Hùng Vương và Sư Vạn Hạnh (quận 5).

Một ngày cuối tuần nóng bức, sẵn đang buồn sự đời, chán sự tình, tôi lang thang cho xe dạo phố Sài Gòn, vô tình lọt vào “điểm nóng” của gái ngủ trưa di động. Xe đang chạy ngon trớn, bỗng có hai cô gái “thồ” nhau trên xế tay ga sấn tới hỏi: “Đi ngủ trưa với bọn em nha anh, phòng máy lạnh mát rượi, giá phải chăng mà phục vụ nhiệt tình lắm”. Quay lại nhìn, thấy cả hai cô “băng bó” kín mít như ninja. Nhớ “kinh nghiệm xương máu” của anh bạn truyền lại “làm lơ mà đi, đôi co với tụi nó không mất tiền cũng bị mất đồ, hoặc ăn đòn” nên tôi giả điếc phóng xe đi thẳng. Mới chạy được vài trăm mét, lại bị một cô khác đang đậu xe trên vỉa hè lao xe thẳng xuống xém đụng vào xe tôi. Vẫn điệp khúc “đi ngủ trưa cho mát” nhưng lần này lại còn thêm “...em là sinh viên, đang kẹt tiền nên làm liều...”. tôi lại giả điếc bỏ đi, cô ta vẫn lì mặt chạy kè kè bên cạnh như đôi tình nhân đang đi tìm chỗ ngủ trưa thì ít mà thức để “lục đục” thì nhiều.

Thường những cô gái phục vụ ngủ trưa mà “băng bó” kín mít toàn là những em thuộc loại: “trông xa cứ tưởng là Kiều/ đến gần mới biết người yêu Chí Phèo”! tuổi tác thì băm từ hai nhát trở lên, nên họ mới che như thế, để khách đi ngủ trưa nếu đồng ý lên phòng rồi lúc nhìn thấy dung nhan của các em cũng đành phải cắn răng cắn lợi “mây mưa” cho đáng đồng tiền bỏ ra. Vì vậy các em thường gắn cho mình cái mác “sinh viên” với lý do chính đáng là “để người quen khỏi nhìn thấy”. Thế nên nhiều ông “trâu già” trốn vợ đi “đổi món” hí hửng tưởng gặp phải “cỏ non” nhưng rồi phải khóc ròng như ông L. là một ví dụ. Chuyện là sau khi đi gặp đối tác về, ông vô tình được một em giới thiệu mình là sinh viên đang cần tiền đóng học phí mời đi ngủ trưa cho mát. Trời nóng, cộng thêm mấy ly rượu vừa uống với đối tác xong, thêm phần “điện nước” của em gái ngủ trưa cứ ngồn ngộn trước mắt làm ông thêm “nóng trong người”. Thế là ông gật đầu theo chân nàng vào nhà nghỉ. Vào phòng, cô gái chỉ mới cởi khăn che mặt ra ông nhìn đã muốn xỉu vì “đã già còn thêm xấu”, đến khi cô gái cởi đồ thì một phen nữa làm ông xém bị tăng xông bởi “điện nước” lúc nãy ông thấy ngoài đường là hai cái bong bóng dùng để độn ngực. Thế là ông đành cắn răng móc tiền ra trả đủ và “xin lỗi em, tự nhiên anh thấy mệt, hẹn em lúc khác” và lật đật xuống trả phòng.

Hay như chuyện một anh nhân viên văn phòng nọ, hết giờ làm việc buổi trưa, anh tranh thủ đi tìm “của lạ” để “ngủ trưa một tí cho khỏe”, gặp một em nói chuyện dẻo như kẹo mạch nha, lại còn “...em giận gia đình bỏ ra đây làm cho bỏ ghét”. Thế là anh chàng tin ngay, hí hửng cùng em tiến vào nhà nghỉ. Vừa bước trong nhà tắm ra, thấy em ngồi thù lù nốc bia, miệng nhả khói, nhìn kỹ mặt em, chàng điếng người khi thấy nhan sắc em gần bằng tuổi mẹ mình. Chưa kịp hoàn hồn, cánh cửa phòng bật mở, một gã từ ngoài lao vào, trên tay cầm con dao miệng la bai bải: “thằng chó, mày dám dụ vợ tao vô đây hả?”. Để bảo toàn tính mạng, chàng đành móc hết tài sản của mình để “bồi thường tổn thất tinh thần” cho chồng nàng, rồi thất thiểu ra về!!!

DÃ QUỲ

 Tuổi Trẻ Cười  số 449 ra ngày 01/04/2012 hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           

Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.