Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tranh hài hước
Tìm kiếm
  Tuổi Trẻ Cười

Thắc mắc biết hỏi ai?

TTC -  Bãi xe lộn xộn ở các tuyến phố Hà Nội đã được cơ quan chức năng ra tay chấn chỉnh. Nhưng sao các bác không dấn thêm bước nữa: “dọn dẹp” sự bát nháo của xe cộ ở các cổng bệnh viện, cùng với sự tồn tại của lều quán, hàng rong vì thực tế các tuyến phố có bệnh viện đóng thường xuyên bị ách tắc giao thông.

➤ Các trạm chờ xe buýt cốt để cho khách có chỗ chờ xe, vậy sao điểm chờ xe ở tổ 22 An Dương Vương (P.Phương Lâm, TP. Hòa Bình) lại bị các xe rác chiếm chỗ? Người ta còn dùng xích khóa cứng xe rác vào cột biển báo xe buýt mới “dễ xa nhau” chứ!

➤ Để không khí Tết Nhâm Thìn thêm phần xôm tụ, chính quyền TP. Sóc Trăng đã cho giăng những giàn đèn màu bạc tỉ trên đường phố. Nay đã “hết mùng” tới... vài tháng nhưng giàn đèn vẫn xài xả láng. Tỉnh nghèo mà chơi sang quá!

➤ Chả hiểu sao cứ 3g sáng là các đèn đường đoạn từ cầu vượt Cần Thơ đến cầu Cái Vồn Lớn bị cúp cái rụp. Sự tối tăm dễ gây ra tai nạn cho bà con đi chợ sớm và người tập thể dục buổi sáng. Đã vậy còn tạo cơ hội cho bọn đạo tặc ra tay.

➤ Lực lượng CSGT ở TP. Hưng Yên chủ yếu tập trung vào kiểm soát tại các tuyến nội ô, còn ở các vùng ven đô thì bỏ ngỏ. Thêm nữa, anh em chỉ ra quân rầm rộ trong giờ hành chính, ngoài ra bỏ ngỏ nên tình trạng chạy xe ẩu, chạy xe không thèm đội mũ bảo hiểm diễn ra như cơm bữa. Sao “nhất bên trọng, nhất bên khinh” làm vậy?

TỐ LIÊN, HUYỀN TRANG, THẠCH THỊ SU MÔ,
PHẠM VĂN BƯỞI, NGUYỄN VIỆT TIẾN

 Tuổi Trẻ Cười  số 449 ra ngày 01/04/2012 hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           


Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.