Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tranh hài hước
Tìm kiếm
  Tuổi Trẻ Cười

Cuộc thi truyện ngắn ngắn

Đừng hòng qua mặt máy X-quang

TTC - Bàn giao xong cây cầu “dần xây” đã nhiều lần đội giá, Hai Khỏe, giám đốc công ty quyết định đi du lịch nước ngoài một chuyến.

Con “Mẹc” cáu cạnh đỗ xịch tại nhà chờ phi trường, giám đốc Hai Khỏe bệ vệ bước xuống đi thẳng vào trong khu vực soát vé, hành lý đã có đám tùy tùng vác theo sau.

Từng người đi ngang qua máy dò kim loại đều trót lọt, nhưng đến phiên Hai Khỏe bước tới thì máy đổ chuông và chớp đèn báo động. Ngay lập tức, lực lượng an ninh phi trường liền mời vị khách này vào phòng riêng. Tại đây, ông tự cởi tất tần tật mọi thứ có trên người. Áo quần, giày vớ cũng được săm soi từng tí, tuyệt nhiên vẫn không phát hiện ra bất cứ thứ gì dính đến kim loại. Họ nhã nhặn xin lỗi, mời khách mặc đồ vào, rồi tiếp tục qua cổng kiểm tra.

Lạ lùng thay, những người vừa đi qua trước thì không có gì nhưng Hai Khỏe bước tới là máy lại báo động. Cảm thấy hành khách này có gì đó không bình thường, nhân viên an ninh đầy kinh nghiệm buộc lòng phải mời vào khu vực chụp X-quang cơ thể.

Tấm phim mang ra, hết thảy quan chức lớn nhỏ có mặt tại phi tường đều té ngửa và mới rõ vì sao quý khách này dị ứng với máy dò kim loại. Hóa ra trong bụng ông ta còn sót lại cả đống sắt xây dựng chưa kịp tiêu hóa. thảo nào! Máy kiểm tra tài thật!

A NGÙY (Bà Rịa - Vũng Tàu) 

 

Tuổi Trẻ Cười số 451 (1-05-2012)  hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           


Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.