Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tìm kiếm
  Chính trị - Xã hội cười

Pháp đình lý sự

TTC - Nếu như "mọi con đường đều dẫn tới La Mã", thì để đưa nhau ra pháp đình cũng muôn vàn nẻo, trong đó có những nẻo rất lạ lùng, thậm chí tức cười...

* “Phủi tay”

Diễn viên K. cùng đoàn đến quay phim tại một trường trung học (Q.11, TP.HCM) có gửi chiếc SH và được bảo vệ trao cho thẻ giữ xe có đóng mộc của trường, nhưng sau đó xe bị mất và nhà trường nhất quyết không chịu bồi thường với lý do “trường không có hợp đồng gửi giữ xe với đoàn, đoàn phải tự chịu trách nhiệm”. Tức cười hơn, trường còn “lui về tuyến hai” đòi đưa nhân viên bảo vệ ra tòa với tư cách bị đơn. Tuy nhiên tòa đã công minh khi nhận định nhà trường phải chịu trách nhiệm khi đã giao việc cho nhân viên, trường phải bồi thường; còn việc qui trách nhiệm cá nhân thuộc nội bộ trường tự giải quyết.

* “Hy sinh đời bố”

Dù đã có gia đình nhưng nữ bác sĩ N. vẫn có tình cảm với sếp. Chồng là bác sĩ H. cho rằng “vì hai đứa con và mục tiêu lớn hơn nên chưa thể ly hôn” nhưng bàn với vợ phải quay các clip ái ân để làm bằng chứng và “cắn răng cho vợ mình thêm 3 lần quan hệ với cấp trên nhằm lấy bằng chứng”. Thế là 2 clip sex ra đời, một do vợ bố trí quay và một do chồng quay trong đó có cả cảnh nóng, cảnh nhân vật chính trần như nhộng ngồi viết tường trình. Đúng là sự thật phũ phàng!

* “Giải quyết khâu oai”

D. là phó giám đốc một công ty xây dựng. Ngoài thú vui nhậu, D. còn thú vui... khè bạn nhậu. Được người quen tặng cho khẩu rulô, mỗi khi đến quán, D. không quên lận lưng “hàng nóng” để dương oai với bạn hữu. Chẳng may trên đường về khuya, xe bị công an “vịn”, D. bỗng lạnh lưng vì hàng nóng trở thành “vũ khí tàng trữ trái phép”.

* “Tiền là bạc!”

Là tài xế riêng, H. rất được sếp tin tưởng qua vài lần chuyển tiền. Một chiều đẹp trời, khi thấy sếp đang ì ạch xách vali tiền định chuyển tới cơ quan, H. liền giành xách hộ và rồi lên xe phóng mất dạng. Nhưng tiền là bạc, món 2,2 tỉ này cũng nhanh chóng đội nón ra đi khi bị H. nướng trụi trong sòng bạc ở Campuchia. Giờ đây H. không còn ôm vô-lăng nữa mà đang ôm cuốn lịch 20 năm.

KÍNH CẬN 

 

Tuổi Trẻ Cười số 451 (1-05-2012)  hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           

Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.