Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tìm kiếm
  Vui... vui...

Tại... bởi... vì... 

Hát bằng dao

TTC - Để tạo không khí cho bữa tiệc, T. và H. đều hăng hái thay nhau lên hát nhạc chế góp vui. Mặc dù chất giọng đều “vịt đực” như nhau, nhưng sau đó cả hai vẫn mạnh miệng chê bai nhau hát dở.

Hậu quả, không kìm được cơn giận, H. đã dùng dao đâm chết T. Hiện “ca sĩ” H. đang chờ ngày ra tòa.

Hoạn Thư chơi bạo

Khi bạn thân là chồng bà H. mất, chồng bà N. sang giúp bà H. lo chuyện tang ma. Cho rằng ông xã mình có tình ý với góa phụ, bà N. liền huy động chị em, con cái đi đánh ghen. Cả bốn người cùng xúm lại đánh đập, xé quần áo nạn nhân, đến khi được giải vây thì trên người bà H. không còn một mảnh vải che thân. Các Hoạn Thư đã phải nhận hình phạt thích đáng cho việc xuống tay quá đà này.

Đổi thuốc lấy lịch

Thấy ông D. đi ngang, bạn của M. chìa tay xin thuốc hút với thái độ côn đồ. Bị cự tuyệt, y quê độ và đem chuyện kể cho M. nghe; tiếp đó cả nhóm 6 người xách dao đi chém, khiến ông D. bị thương tật 30%.

Mong rằng trong thời gian cùng nhau gỡ lịch, hội này có dịp suy ngẫm về hành vi côn đồ của mình.

Đổ tội cho người... chết

Tuy chỉ là cán bộ địa chính phường, nhưng bà A. cũng mưu lược chả kém Khổng Minh. Bà đã ba lần đến phường đưa hồ sơ cho chủ tịch ký để chuyển 1.000m2 đất nông nghiệp thành đất thổ cư. Cả ba lần đều bị từ chối vì sai qui định, bà liền... tự ký theo mẫu. Trước cơ quan điều tra, bà kể như thật rằng ông trưởng phòng TN-MT (đã chết trước đó vì tai nạn) đã chỉ đạo việc giả chữ ký này! Tuy nhiên, mánh đổ tội cho người chết không qua được mắt cơ quan điều tra.

Đánh quả cưới vợ

Sắp đến ngày cưới mà túi quần của T. vẫn nhẹ tênh. Suy đi tính lại T. thấy muốn “hoành tráng” chỉ còn giải pháp “mượn đầu heo nấu cháo”. Thế rồi T. đột nhập tiệm cầm đồ, phá két sắt khoắng được một mẻ cả tiền lẫn vàng trị giá 800 triệu đồng. Tuy nhiên, nhà gái chưa kịp nở mày nở mặt đã méo mặt khi thấy rể quí vào tù.

Tham vàng... giả

Thấy anh D. (nhân viên quản lý khách sạn) là người đồng tính có đeo nhiều đồ trang sức, Long liền tìm đến khách sạn để cùng nhau quan hệ. Nhưng “vui vẻ” xong, Long lại rút dao thủ sẵn đâm chết anh D. rồi chiếm đoạt dây chuyền, nhẫn vàng cùng tiền bạc. Đến khi ra tiệm kim hoàn, kẻ gian mới bật ngửa vì tất cả đều là vàng giả. Rốt cuộc, gian tế tuổi thành niên này phải “bù lỗ” 80 triệu đồng thiệt hại cho gia đình nạn nhân, đồng thời nghỉ ngơi trong “khách sạn Hin-Tơn” 12 năm nữa.

Chết vờ, cảnh cáo thật

N. bị té lầu nhưng đã bình phục sau 1 tuần nằm viện. Chuyện chỉ có vậy nhưng lại rộ lên tin đồn “N. có phép mầu nên vượt qua được cõi chết”. Để tô đậm sự huyền bí, N. tuyên bố sắp tới anh sẽ vào cõi Phật nếu không vượt qua được thử thách. Sau khi xác minh, biết rằng N. vẫn khỏe, vẫn nhậu đều và vẫn... xạo đều, công an đã nhắc nhở, yêu cầu N. viết cam kết chấm dứt hành vi tuyên truyền mê tín dị đoan của mình.

KÍNH CẬN

 

Tuổi Trẻ Cười số 453 (1-06-2012)  hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           

Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.