Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tìm kiếm
  Thể thao cười

Trọng tài cũng cần có võ

TTC - Việc trọng tài FIFA Võ Minh Trí bị CĐV Hải Phòng chặn đánh ở đường cao tốc TP.HCM – Trung Lương sau trận đấu với chủ nhà Cao su Đồng Tháp ở vòng 17 V-League Eximbank 2012 được xem là sự kiện nổi bật nhất trong tháng 5 vừa qua.

Nhưng ít ai biết ở trên sân Cao Lãnh hôm đó, trọng tài Võ Minh Trí cũng suýt “no đòn” với các cầu thủ Vicem Hải Phòng nếu như không tỉnh táo né được những chiêu xấu của cầu thủ.

Trọng tài Võ Minh Trí kể: “Khi tôi rút liền hai thẻ đỏ đuổi thủ môn Ngọc Tân và trung vệ Tiến Thành, cả hai cầu thủ này cùng toàn đội Vicem Hải Phòng đã sấn tới phản ứng. Biết tôi thế nào cũng phải lùi lại, có cầu thủ Hải Phòng đã kê ở phía sau để tôi vấp té, thấy chưa đủ đô, có cầu thủ còn áp sát dùng vai hích vào người tôi để tôi có thể té ngã xuống sân. May mà tôi đủ kinh nghiệm và sự tỉnh táo để lách ra khỏi đám đông hỗn loạn lúc đó rồi yêu cầu tất cả lùi lại. Nếu không thì không biết chuyện gì sẽ xảy ra khi các cầu thủ Vicem Hải Phòng lúc đó cực kỳ nóng nảy”.

Với tình trạng sân cỏ V-League như thế, trọng tài không chỉ giỏi chuyên môn mà còn phải biết võ để mà né trong những trường hợp bạo lực.

N.K.

 

Tuổi Trẻ Cười số 453 (1-06-2012)  hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           

Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.