Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tìm kiếm
  Văn nghệ cười

Bình loạn

Quảng cáo đại náo

TTC - Bộ phim Chuyện tình làng hoa của đạo diễn Vĩnh Khương phát sóng trên kênh HTV 9 rất chất phác, mộc mạc với những cảnh làng quê yên ả làm lay động người xem. Tuy nhiên, nếu không có những cảnh quảng cáo lồng vào phim một cách thô thiển thì sẽ hay hơn nhiều.

Ở tập 3, có cảnh nhân vật Sửu (Hoàng Mập đóng) hẹn Hương (Trúc Phương đóng) ra gò đất trống để trò chuyện. Lúc Hương kêu lên ở đây nhiều muỗi quá và lấy tay đập bốp bốp thì Sửu liền vội vàng lấy ngay hộp nhang muỗi hiệu M. (nhãn hiệu tài trợ cho bộ phim) và hộp quẹt để cho Hương đốt nhang đuổi muỗi.

Ống kính máy quay chỉa cận cảnh cái hộp nhang muỗi rõ mồn một như đang cố gắng cho khán giả biết thương hiệu của nó. Thiệt ngộ, giữa một bãi đất trống rộng lớn có hàng ngàn con muỗi mà chỉ với một hộp nhang muỗi thì thấm thía gì, cho dù có đến 10 hộp cũng không làm mấy con muỗi sợ.

Cũng trong tập 3, có cảnh Long (Trấn Thành đóng) cùng Hương và Sửu vào quán ăn. Điều làm người xem chướng mắt là phía sau lưng Sửu có cái bảng hiệu quán ăn to chảng, đặt không hợp chỗ với vị trí nội thất.

Đa số các bộ phim Việt ra sức đưa quảng cáo vào phim để góp thêm kinh phí. Tuy nhiên, chính vì không khéo đã gây nên tác dụng ngược làm khán giả ngán tận cổ!

ĐẶNG TRUNG THÀNH (TP.HCM)

 

Tuổi Trẻ Cười số 455 (1-07-2012)  hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           

Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.