Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tìm kiếm
  Bạn đọc cười

Đuổi khách

TTC -  Mùa hè là mùa cao điểm của du lịch, trong đó tắm biển là lựa chọn số 1 của nhiều người. Tuy nhiên TP biển Vũng Tàu đã làm du khách hụt hẫng khi ra qui định “Chỉ được tắm biển từ 7g-17g hàng ngày”. Chính quyền cũng đưa ra lý do chả mấy thuyết phục rằng “tại thiếu nhân viên cứu hộ phục vụ”. Là thành phố sống chủ yếu bằng du lịch mà lại tìm cách đuổi khách du lịch thì lạ quá!

A.QUI

Bắt lỗi vu vơ

Ban tổ chức huyện ủy Kế Sách (Sóc Trăng) đã yêu cầu kiểm điểm thầy Nguyễn Ngọc Hải, trưởng bộ môn sinh hóa Trường THPT An Lạc Thôn về chuyện “làm bẽ mặt địa phương”. Trước đó thầy Hải và nhóm học sinh nghiên cứu đoạt giải cuộc thi quốc gia “Cải thiện việc sử dụng và bảo vệ nguồn nước”, nhưng thầy trò không có đủ tiền ra Hà Nội nhận giải thưởng. Khi báo chí phản ánh chuyện thiếu kinh phí, địa phương cảm thấy “bẽ mặt”, cho dù trong thâm tâm thầy trò không có ý “bêu xấu” địa phương.

A.B.C.

Thay trời hành đạo

Bức xúc trước cảnh các xe máy cố tình đi vào đường ngược chiều tại nút giao thông Trần Bình Trọng - Trần Nhân Tông (Hà Nội), ông Tây tên George Heydlaulff (tên Việt thường gọi là Long) đã đứng ra làm công việc của CSGT. Không quản nguy hiểm, ông ra giữa đường chặn xe vi phạm và lịch sự yêu cầu chủ xe quay lại. Đa số người Việt đều ngượng ngập khi chứng kiến cảnh Tây đứng ra sửa lỗi cho ta. Được biết, bản thân hai cha con ông đã bị xe đi ngược chiều tông phải và ông đã bốn lần báo cáo cho cơ quan chức năng nhưng chả có hồi âm.

VĂN HÓA VẮN

 Tuổi Trẻ Cười  số 456 ra ngày 15/07/2012 hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           

Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.