Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tranh hài hước
Tìm kiếm
  Tuổi Trẻ Cười

Góc “mách lẻo”

Quí bà thật khó hiểu!

TTC -  Ta ăn mặc tuềnh toàng thì nàng bảo ta làm xấu mặt vợ con; ta “mày râu nhẵn nhụi, áo quần bảnh bao” thì nàng cho rằng ta ra đường “cua” gái hay đi gặp “con mèo” nào đó.

- Những ngày lễ Tình nhân, Quốc tế phụ nữ, Phụ nữ VN... ta không tặng quà thì nàng bảo ta khô khan, không lãng mạn. Còn nếu ta mua cho nàng một món quà nào đó - mà càng có giá trị - thì nàng lại bảo ta hoang phí, bày vẽ, phô trương.

- Ngày lãnh lương, ta đưa cho nàng ít thì nàng nhăn nhó khó coi. Còn nếu tháng nào có tăng ca, ta đưa cho nàng rủng rỉnh thì nàng lại cho rằng những tháng đưa ít là ta “lập quĩ đen” hoặc “lập phòng nhì”.

- Ta ngoan ngoãn ở nhà sau giờ làm thì nàng bảo ta không biết tạo mối quan hệ, xã giao, cứ ru rú trong nhà. Còn ta ghé đâu đó sau giờ làm việc thì nàng gọi điện liên tục, cho rằng ta đang ăn nhậu bét nhè, “mê mấy con chân dài” quên cả lối về.

- Ta không biết nấu ăn, giặt giũ, làm việc nội trợ... thì nàng cho là ta quá tệ, biếng nhác, không giúp được gì cho vợ con. Còn nếu ta lao vào làm những việc đó thì nàng lại nói ta “tính đàn bà quá, sau này chắc khó sống yên với anh”.

- Ta im lặng nghe nàng nói thì nàng bảo ta xem thường, khi dễ, không tôn trọng nàng; còn nếu ta lên tiếng tranh luận thì nàng nói ta lấn lướt, chỉ muốn tranh phần hơn với vợ.

ĐẶNG TRUNG THÀNH
(TP.HCM)

 Tuổi Trẻ Cười  số 456 ra ngày 15/07/2012 hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           


Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.