Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tìm kiếm
  Chuyên đề cười

Thỏ thẻ Bác Sĩ

TTC - Thưa bác sĩ, mẹ em năm nay 60 tuổi đi khám ở BV Mắt thì được chẩn đoán là bị cườm. Mẹ đọc chữ to vẫn được và sinh hoạt bình thường. Vậy có nên mổ không?

devil...@yahoo.com.vn

- Tôi chắc mẹ em bị cườm khô. Thường cườm khô chờ đến khi “chín” tức là hoàn toàn không nhìn thấy mới mổ.

Con năm nay 18t mà chỉ cao 1m62 thôi. Hiện nay con đang tính tập tạ chân, nếu mang tạ chân thì có bị ảnh hưởng gì đến chân không ạ?

trel...@gmail.com

- Mang tạ chân được hai việc tốt: một là kéo giãn khớp, hai là kích thích sự cốt hóa sụn đầu xương để xương dài ra. Tuy nhiên muốn tiến hành cũng phải kiên trì, làm vài bữa rồi bỏ thì “mèo lại hoàn mèo” mà thôi chàng trai ạ.

Tôi 72 tuổi, yêu một cô 21 tuổi, vậy mà cô ấy có bầu. Liệu đứa trẻ đó có phải là con tôi không?

muller...@...

- Nếu tinh binh của anh còn khỏe, gặp trứng của cô gái 21 tuổi đang ở giai đoạn sung mãn thì chuyện tình “đơm hoa kết trái” bằng tác phẩm cái bầu là lẽ đương nhiên. Để chắc ăn, anh cho bé đến bệnh viện huyết học truyền máu thử ADN sẽ bỏ được chữ “liệu...”.

Tại sao một cô gái Việt “lăn tăn” với anh da đen thì đứa trẻ ra đời lại da đen, tóc xoăn tít mà không phải da vàng?

congchua...@...

- Bởi cái gien “đen và xoăn” là gien trội nên chứng cứ giống cha cứ sờ sờ ra đó, khó mà chối được.

Chồng tôi 62, còn tôi 58 tuổi. Theo bác sĩ chúng tôi còn quan hệ được đến bao nhiêu tuổi (chồng tôi rất mạnh về chuyện đó).

bagia...@..com

- Anh chị đúng là “càng già càng dẻo càng dai”. Quan điểm chung của các nhà tình dục học là: duy trì sinh hoạt vợ chồng đến khi nào… không thể “mần” được thì hãy ngưng. Tình yêu không có tuổi thì tình dục cũng vậy.

Em bị “viêm nồi” nặng luôn đó bác sĩ, đã đi súc rửa mấy lần nhưng cũng không khỏi hẳn. Bây giờ cái mũi yêu dấu của em lại có mùi hôi nữa. Mỗi lần hôn người yêu, em ngại lắm! Em phải làm sao, thưa bác sĩ?

cobehaylo…@...

- Bạn ví xoang giống như cái nồi nghe rất lạ. Trong ngành y tìm thủ phạm là cốt lõi mới diệt tận gốc được. Vì thế bạn phải trở lại than phiền với bác sĩ súc rửa, xin bác tìm cho em cái thằng vi khuẩn thì “nồi” và ống thở mới có cơ hội thơm tho được.

Khi quan hệ trong những ngày vợ tôi gần có kinh thì cô ấy cảm thấy đau rát. Có phải thời điểm đó là nguyên nhân gây đau rát không? Chúng tôi có sử dụng BCS. Xin bác sĩ tư vấn. Tôi xin cảm ơn.

thanh...@....com

- Cuối chu kỳ, các hormone giảm đi nên “nước nôi” bài tiết kém, gây đau rát. Tuy nhiên bao cao su đã có một lớp nhờn, nếu chưa đủ thì vợ chồng bạn có thể mua K-Y bổ sung thêm, hoặc chú ý khúc dạo đầu đến khi nào “nước nôi” sẵn sàng thì bà xã sẽ hết đau rát.

Bạn em có ba (46 tuổi) và ông nội rất hay hút thuốc lá, đặc biệt là ông nội. Bạn ấy muốn tìm cách giúp ba và ông nội cai thuốc lá vì ông nội bị bệnh tim và mới vừa mổ tim.

hongngoc...@

- Thuyết phục họ bỏ nhân lúc ông nội mổ tim. Em phân tích rõ là tất cả người nhà đều “nhập khẩu” nicotin từ khói của ba và nội thì không chỉ tim mà phổi và các “món đồ” khác đều bị hủy hoại. Không thuyết phục được thì cả nhà phản ứng bằng cách bịt khẩu trang suốt ngày đêm. Họ biết ái ngại thì sẽ tự giác bỏ.

Bác sĩ LÊ THÚY TƯƠI

 Tuổi Trẻ Cười  số 456 ra ngày 15/07/2012 hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           

Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.