Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tìm kiếm
  Chính trị - Xã hội cười

Khi quý anh “đứt thắng”

TTC -  Chị nọ ở An Giang kể: “đêm tân hôn, đang hồi gay cấn thì ảnh xụi lơ, kêu đau và “cậu nhỏ” bị chảy máu rất nhiều. Em dùng tay đè mạnh vào nhưng cứ bỏ tay ra là máu lại chảy, phải chừng 5 phút sau mới ngưng. Hỏi thì ảnh bảo: “em làm anh mất trinh. Hóa ra đàn ông có màng trinh mà lâu nay em không biết…”. Nghe anh chồng nói vậy, chắc chị vợ cảm động ghê lắm vì thời buổi này còn có đàn ông để dành… cho vợ, nhưng thật ra không phải. Bí mật nằm ở… “cái thắng”.

Chỉ tại “cái thắng”

Đàn ông khi đã ham muốn thường rất “nhiệt huyết”, vì thế tạo hóa phải gắn thêm cho họ một miếng da nhỏ ở phần sau “công cụ” mà các nhà tình dục học gọi là cái thắng (cái phanh). Về cấu tạo cái thắng gồm các sợi thun giãn hình chữ v ngược bên trong có mạch máu rất nhỏ (bà con mình ví nó như sợi chỉ) và có thần kinh chăng như mạng lưới. Tùy mỗi anh mà cái thắng ngắn hay dài. Ngắn quá thì khi bị kéo căng sẽ dễ... đứt. Về chức năng, nó giữ cho thân “cậu nhỏ” luôn ở tư thế thuận lợi, dễ dàng khi “làm ăn”. Vậy tại sao lại đứt? Ngoài chuyện cấu tạo hơi ngắn, đa số rơi vào các anh có lượng testosterone cao, khi cương thì cứng tối đa, động tác “làm ăn” quá mạnh sẽ khiến cái thắng hết khả năng giãn và “phựt”, nó đứt, máu tràn ra khiến cả hai đều sợ hãi và bối rối. Còn các chàng trai trẻ khi ham muốn trỗi dậy bèn tự sướng bằng cách dùng tay mà vọc tới vọc lui. Động tác nhanh và mạnh cũng làm cho cái thắng chịu hết nổi và đứt. Lại còn những anh được tạo hóa cấp cho cái thắng bình thường nhưng cấy bi, cấy lông ngựa vào chung quanh “cậu nhỏ” để tăng cảm giác. Động tác can thiệp vào vùng dưới da của “cậu nhỏ” làm cho cái thắng bị co kéo, bị xơ, ngắn lại và khi “làm ăn” hăng quá cũng có thể… đứt thắng. Chồng chị Hằng gọi đó là “mất trinh” bởi lần đầu làm ăn mà ra máu. Tuy nhiên “trinh” thì chỉ mất có một lần, còn “đứt thắng” hay gọi là “đứt chỉ” sẽ tái diễn nếu bạn không kịp thời chữa trị.

Nếu không chữa trị kịp?

Thì nơi đứt sẽ bị tổ chức xơ đến vừa làm nhiệm vụ hàn gắn nhưng đồng thời chúng cũng phát triển để biến nơi đây không còn mềm mại, chun giãn mà trở nên cứng. Thế là những lần “làm ăn” sau thỉnh thoảng cái thắng lại “phựt” một phát, đau điếng và chảy máu. Cái thắng ngắn dần và người đàn ông hết ham muốn bởi “mất trinh” dài dài như thế gây khủng hoảng tâm lý trầm trọng.

Nếu gặp bác sĩ, bác sĩ sẽ may dây thắng lại nếu chiều dài đủ. Những trường hợp dây thắng ngắn bác sĩ sẽ bóc tách tổ chức chung quanh để kéo dài dây thắng tránh đứt tái phát. Nếu chỗ đứt đã bị xơ thì cần bóc tách và cho thuốc bôi để chống xơ.

Phòng bệnh: e là khó…

Bởi việc kiềm chế cảm xúc rất quan trọng, đừng để nó bùng nổ và khi vào cuộc không nên ầm ĩ quá sẽ hạn chế được tai nạn này. Hiện nay lớp trẻ dậy thì hay lạm dụng “tự sướng” và tăng cường độ đến mức gây tổn thương cái thắng. Có trẻ 13 tuổi mà “tự sướng” ngày 2 lần. Làm vậy không chỉ làm tổn hại cái thắng mà tổn thương cả những mạch máu nhỏ chung quanh “cu tí”. Sau này những tổn thương ấy tạo thành mảng cứng dương vật, gây co kéo và làm cong “cậu nhỏ”.

● BS TỊT TUỐT

 Tuổi Trẻ Cười  số 457 ra ngày 01/08/2012 hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           

Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.