Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tìm kiếm
  Văn nghệ cười

Thanh Tân sợ độ cao

TTC - Ai từng xem phim Vườn đời, hẳn sẽ khó quên được nhân vật Tý Ngão do Thanh Tân đóng. Trong trường nội trú, Thanh Tân là học sinh từ Đắk Lắk xuống Sài gòn, hiền đến độ ngây ngô; vì muốn được chú ý mà hay làm những chuyện mạo hiểm.

Tuy vậy, anh chàng này rất tình cảm và lãng mạn, thầm yêu Phi Anh nên ngày nào cũng lén gửi tặng hoa cho nàng. Khác với vẻ ngang ngược của Tý Ngão, Thanh Tân phải khóc hơi bị nhiều qua vai Gia Lạc, khó nhất là lúc được tin cha phá sản, không có tiền đóng học phí, Lạc lo cuốn gói về quê... thì thầy và bạn cản ngăn và hùn tiền đóng học phí cho Gia Lạc. Lạc đang buồn chuyện gia đình, thêm cảm động trước tình cảm của mọi người dành cho mình nên khóc sướt mướt.

Tính của Thanh Tân đôi lúc cũng vô tư như Gia Lạc. Có cảnh quay trong trường, các học sinh đang ngủ, Thế Nam (Hoàng Phi) thì trò chuyện với thầy giáo. Đạo diễn hô cắt lúc nào mà Thanh Tân không hay, vì sẵn đóng cảnh ngủ, anh đã ngủ quên luôn.

Cảnh Lạc leo lên sân thượng lầu 3 khiến cả trường xôn xao nhìn lên. Lúc đó, Thanh Tân run như cầy sấy vì vai diễn bắt phải nhìn xuống đường mà ít ai biết Tân rất sợ độ cao! Vậy mà phải thu hết can đảm quay đến 2 lần mới xong cảnh nảy.

Huy Cường ngậm máu!

Bến Vắng là bộ phim tình cảm dài 40 tập đề cập sự vươn lên của tuổi trẻ, những khát vọng sống, những hoài bão mãnh liệt, biết vươn lên để hòa mình cùng xã hội; sống hòa đồng, không phân biệt giàu nghèo để đi đến một xã hội công bằng - bình đẳng. (phát sóng trên HTV7 lúc 13g thứ hai đến thứ tư hàng tuần).

Xuất thân là diễn viên kịch và tấu hài, nhưng khi đóng phim Huy Cường cũng thành công trong các vai phản diện. Trong Bến Vắng, anh là ông Tứ, trên 50 tuổi, nham hiểm, chỉ biết tiền bạc và quyền lực. Vì quá yêu bà Ngọc (Huệ Minh) mà gây nhiều tội ác. Vì sợ ông Hòa (Mã Trung) phát hiện âm mưu, ông Tứ giết luôn ông Hòa. Đây là cảnh căng thẳng và thú vị, quay cả buổi sáng. Đạo cụ dùng làm hung khí giết người là một chiếc bình gốm và chỉ có một mà thôi, sẽ đập vào đầu ông Hòa từ phía sau, máu xịt có vòi; vì vậy, mọi việc được chuẩn bị thật kỹ. Bạn diễn Mã Trung thì đã tròm trèm 60 tuổi nên Huy Cường không dám mạnh tay. Tổ thiết kế cẩn thận dán sau gáy Mã Trung một miếng lót. Khi đập xuống, Huy Cường cố lấy tay kia của mình làm giảm bớt lực đập, vậy mà những mảnh vỡ của chiếc bình cũng làm đứt tay Huy Cường lẫn Mã Trung. Chưa hết, về phần Huy Cường, tổ thiết kế bố trí cho máu giả xịt lên mặt anh, nhưng không biết chiếc máy xịt thế nào mà máu bắn tung tóe vô hàm răng của Huy Cường. Máu giả làm bằng chất gì mà anh súc miệng năm lần bảy lượt, hàm răng vẫn còn đỏ lòm, thấy ghê!

MI TY

 Tuổi Trẻ Cười  số 457 ra ngày 01/08/2012 hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           

Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.