Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tìm kiếm
  Thể thao cười

Câu lạc bộ PSG đổ tiền “tấn” mùa chuyển nhượng

TTC - Paris Saint-Germain (PSG) đã trở thành CLB nổi đình nổi đám nhất trong mùa chuyển nhượng hè 2012 khi liên tục chi tiền tấn để tậu về những siêu sao đắt giá nhất thế giới. Cư dân mạng và giới họa sĩ đã nhìn sự kiện này theo nhiều cách khác nhau.

“Công Nương” Ibrahimovic cười tươi khi đến miền đất mới

Dựa theo bức tranh nàng Monalisa nổi tiếng của danh họa Leonardo da Vinci, khuôn mặt của tiền đạo người Thụy Điển Zlatan Ibrahimovic đã được ghép vào rất tài tình, xa xa đằng sau lưng anh là tháp Eiffel tráng lệ. Giám đốc kỹ thuật của PSG hiện nay không ai khác chính là Leonardo - cựu cầu thủ và HLV đội AC Milan, nơi Ibrahimovic vừa mới chấm dứt hợp đồng.  Cùng với HLV Carlo Ancelotti và rất nhiều cầu thủ đến từ Serie A như Sirigu, Menez hay Pastore, PSG không khác gì một đại diện của Ý khi tham dự Champion League mùa tới.

Thiago Silva hân hoan mừng ngày phá ngục Bastile

Đến PSG đúng vào ngày quốc khánh nước Pháp (14/7), trong bức biếm họa, trung vệ người Brazil Thiago Silva nở nụ cười hân hoan bên ông thầy Ancelotti cùng với lá quốc kì nước Pháp trên tay. Đằng sau hai nhân vật này là hai biểu tượng của Paris - tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn cùng màn pháo hoa chào đón. Trong bức biếm họa được đăng trên báo điện tử Goal.com, họa sĩ Omar Momani đã ví việc Thiago Silva đến PSG như sự kiện “phá nhà ngục” Bastile!

Zlatanocchio và câu chuyện về lòng trung thành

Zlatan Ibrahimovic là một cầu thủ tài năng, điều này không thể phủ nhận. Anh cũng là một cầu thủ trầm tính, ít gây scandal chú ý. Điều duy nhất mọi người hay nói về anh chính là lòng trung thành. Do có chiếc mũi hơi dài hơn so với người bình thường, một số CĐV bóng đá hài hước gọi anh là Zlatanocchio, dựa theo câu chuyện về cậu bé Pinocchio có chiếc mũi dài ra sau mỗi lần nói dối. Ibrahimovic sẽ nhận được khoảng 35.000 Euro một ngày tại PSG, cao hơn số tiền trung bình một người Thụy Điển kiếm được trong một năm. Nhưng cái mũi của anh thì ngày càng dài ra mỗi lần anh chuyển CLB.

VĨNH SAN
(tổng hợp)

TTC

 Tuổi Trẻ Cười  số 457 ra ngày 01/08/2012 hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           

Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.