Tuổi Trẻ Online
  Trang chính
   Chuyên đề cười
   Văn nghệ cười
   Thể thao cười
   Vui... vui...
   Thơ châm biếm
   Bạn đọc cười
   Quán mắc cỡ
   Thế Giới Cười
   Tranh hài hước
Tự Hào Việt Nam
Tủ Sách Tuổi Trẻ
Media Online
Thiệp Online
Thể thao
Việc làm Online
Tuyển Sinh
Giao lưu trực tuyến
Đóng góp hảo tâm
Thông tin toà soạn
Tranh hài hước
Tìm kiếm
  Tuổi Trẻ Cười

Nỗi lòng biết tỏ cùng ai

TTC -  Chị à, thấy hoàn cảnh của thằng bạn em mà lòng em tái tê, quặn thắt. Thương nó lắm mà em chẳng biết phải làm sao để cứu bồ. Nó mới cưới vợ đâu được hơn hai năm, có một nhóc tì lẫm đẫm làm rờ-mọoc phía sau mỗi khi hẹn gặp bạn bè. Trời, trông nó rất khác trước, tiều tụy, hom hem, dù nó vẫn tự khen là mình đang sống hạnh phúc.

Vợ nó cũng là bạn của em, mà sao "con nhỏ" đó giờ đây hung bạo thế không biết. Nó ăn hiếp chồng nó quá thể. Nhìn quanh quẩn, em có cảm tưởng dường như bà vợ nào cũng biến tướng, khiến em sợ. Lấy vợ vậy thì còn gì sung sướng đời trai. Em thà… ở giá suốt đời. Cắn cỏ xin chị một lời khuyên cho em đỡ ân hận khi quyết định!

Nguyễn Mạnh Troll
(Cty trang trí nội thất Toàn Mạnh)

- Chuyện lấy vợ, đôi khi không phải cứ muốn là được. Phải có người gật đầu thì mình mới có cơ hội làm chồng nhen em. Cho nên, thằng bạn của em lấy được vợ, vậy là hạnh phúc rồi. Còn em, đang… ế vêu, đúng không? Thôi, AQ một chút cho "đời tui bớt cô đơn" cũng được. Tuy nhiên, chị Chòe e rằng quyết tâm ở giá suốt đời của em khó có cơ hội thành công. Không phải chị trù ẻo gì em đâu, nhưng theo nghiên cứu mới nhất của cơ quan thống kê Anh quốc (BBC đưa tin), những người độc thân thường… chết sớm hơn người có vợ. Họ cho biết, người có vợ hoạt động thể chất nhiều hơn người độc thân đến 70%, được vợ lo lắng, chăm sóc (dù có khi ăn hiếp) nên sức khỏe của người có vợ ổn định hơn, trong khi đó người độc thân dễ chết vì… bệnh tật! Nguy cơ này tăng lên 23%, khi người đàn ông bước vào tuổi 40 mà vẫn… một mình với tất cả! Vì vậy, ngó bạn em hom hem vậy mà sống lâu đó nha. Em nghĩ sao?

Người ta nói đàn ông có vợ hấp dẫn hơn người độc thân, có đúng hôn, chị Chòe?

notruoiduyen@...

- Theo chị, đây là tin xấu đối với người phụ nữ có chồng và đàn ông độc thân. Luận điệu "xuyên tạc" này, nhằm đánh bóng cho mấy ông lập gia đình rồi mà còn đèo bòng tòm tem (tại tui hấp dẫn nên mấy cổ mới bu vào), đồng thời "nối giáo" cho mấy em gái thích chơi nổi "yêu người có vợ!". Người đàn ông có hấp dẫn hay không đâu phải nhờ lấy vợ, đó là chưa kể, một số ông khi lấy vợ rồi phát sinh cái bệnh võ phu thì hấp dẫn nỗi gì!

Em biết em không đẹp. Vậy mà có một anh kia cứ khen em đẹp hoài. Lần nào gặp em, ảnh nói ba điều bốn chuyện một hồi rồi cũng quẹo về cái câu quen thuộc: Em đẹp ghê! Người đó có vấn đề, phải hôn, chị?

moihongdao

- Phải! Một là người đó thích em, đang theo đuổi, tán tỉnh em, muốn chinh phục em... và trong mắt anh ta, em thực sự là một cô gái đẹp. Hai là người đó ba xạo, thấy em hiền (chị nghĩ vậy) nên chọc ghẹo em cho vui. Chị có kinh nghiệm với mấy chữ: đẹp "ghê", đẹp "lạ", đẹp "kỳ cục". Cái tính từ bổ nghĩa ở đằng sau hay làm cho đối tượng được khen bị… bổ ngữa lắm, em ơi!

Sinh nhật em mà cổ gửi tặng một… bộ sưu tập xà bông: Dầu gội đầu, kem xả, dầu tắm, bọt cạo râu có hương dâu. Có phải ý của cổ chê em ở dơ? Con gái gì mà bất lịch sự, muốn nói chia tay nói đại đi, còn bày đặt lấy xà bông… thay lời muốn nói!

thanhbinh@...

- Trời, em đừng nghĩ vậy mà các nhà sản xuất buồn lòng. Nếu bộ sưu tập xà bông mang thông điệp "chê ở dơ" thì đâu ai ở không mà thiết kế bao bì cho thiệt đẹp, thiệt bắt mắt, thậm chí thật sang trọng và lãng mạn để làm quà tặng nhân ngày lễ Tình Nhân, lễ Thầy Cô, lễ… phụ nữ 8-3! Xà bông bây giờ không chỉ là "vật liệu" làm sạch mà còn làm thơm (bằng chứng là bọt cạo râu có mùi dâu đó), làm đẹp cho người sử dụng nó. Em yên chí đi, với bộ sưu tập này, cổ muốn em ngày càng đẹp trai lồng lộng và thơm ngát trời mây. Suy diễn tùm lum tà la, coi chừng em mới là người… bất lịch sự đó.

Chị CHÍCH CHÒE

Tuổi Trẻ Cười  số 459 ra ngày 01/09/2012 hiện đã có mặt tại các sạp báo.

Mời bạn đọc đón mua để thưởng thức được toàn bộ nội dung của ấn phẩm này.

Chúc bạn đọc có thật nhiều thời gian thư giãn thoải mái!

           


Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ         Phát triển bởi Moore Corp.