Error loading control Type: [top_dulich.ascx], Argument: [0]
Tìm kiếm
Một chuyên trang của Tuổi Trẻ Online TUỔI TRẺ Online Trang nhất Tư vấn Kinh nghiệm Thời sự Hướng nghiệp Cuộc thi
  * Thông tin dịch vụ

Ra mắt tạp chí Hoa Hậu

Thông tin dịch vụ - Ngày 30-5-2008, Ban tổ chức và Công ty Cổ phần Hoàn Vũ, đơn vị đăng cai tổ chức cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ (HHHV) 2008 chính thức ra mắt tạp chí Hoa Hậu - Miss Magazine phát hành hàng tháng với số lượng 30.000 bản nhằm tăng cường kênh thông tin và giải trí về các hoạt động xung quanh các cuộc thi hoa hậu trong và ngoài nước.

Tạp chí Hoa Hậu sẽ phát hành số đầu tiên vào ngày 9-6-2008 và trước mắt sẽ tập trung tuyên truyền và phổ biến các hoạt động xung quanh cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ thế giới 2008.

Tạp chí Hoa Hậu, cơ quan chủ quản là Sở Văn hóa thông tin Khánh Hòa, phát hành trên toàn quốc bao gồm các chuyên mục: Hoa hậu, Thời trang, Giải trí, Văn hóa và Ẩm thực… Tạp chí Hoa Hậu dày 150 trang với giá bìa 29.000 VNĐ được thiết kế đẹp, sang trọng và phục vụ cho rộng rãi các bạn đọc quan tâm trên cả nước.

Ông Nguyễn Quốc Toàn, tổng giám đốc Công ty Cổ phần Hoàn Vũ kiêm phó ban tổ chức cuộc thi HHHV 2008 chia sẻ: “Nhu cầu về thông tin hoa hậu trong và ngoài nước đang ngày càng phong phú. Bạn đọc không chỉ quan tâm đến các cuộc thi mà còn các hoạt động của hoa hậu sau khi đăng quang, những đóng góp của họ cho xã hội như thế nào… Thực tế về cuộc sống và hoạt động của các hoa hậu sẽ được tạp chí Hoa Hậu cung cấp một cách đa dạng cho bạn đọc. Ngoài ra, còn là kênh giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm sống giữa các hoa hậu trong nước và quốc tế”.

Nhân dịp ra mắt số đầu tiên, tạp chí Miss sẽ tổ chức chương trình độc giả may mắn. Theo đó, bạn đọc sẽ có cơ hội nhận được 5 cặp vé xem lễ đăng quang cuộc thi HHHV 2008 vào lúc 8g sáng ngày 14-7-2008 tại Crown Convention Center, Diamond Bay Resort, Nha Trang.

Thông tin về Công ty Cổ phần Hoàn Vũ

Công ty Cổ phần Hoàn Vũ hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, giải trí, người mẫu và truyền thông chuyên nghiệp với quy mô lớn trong khu vực và thế giới. Đăng cai tổ chức Cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ 2008 là bước đi đầu tiên trong việc hướng tới công ty chuyên nghiệp mang tầm khu vực. Thông tin chi tiết có tại http://www.missuniverse2008.com/ .

Thông tin về Diamond Bay Resort

Diamond Bay có diện tích 180 ha, nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang 10 phút về phía nam trên đại lộ Nguyễn Tất Thành và cách sân bay Cam Ranh 15 phút; nối thành phố Nha Trang với cảng hàng không Cam Ranh. Diamond Bay được bao quanh bởi những vùng núi và biển tạo nên các khu riêng biệt.

Địa hình nơi đây có sự hòa hợp giữa núi, đồi và biển suối, sông và đồng bằng, tạo nên nhiều cảnh quan hấp dẫn, thơ mộng chứa đựng nhiều tiềm năng du lịch, nhất là du lịch sinh thái. Khí hậu quanh năm mát mẻ, ôn hòa, giao thông thuận lợi cho cả đường hàng không, đường thủy và đường bộ. Crown Convention Center là điểm nhấn đặc biệt của Diamond Bay.

Thông tin về cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ

Tổ chức Hoa hậu hoàn vũ thế giới, nơi tổ chức các cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ, Hoa hậu Mỹ, Hoa hậu thiếu niên Mỹ là một liên doanh của tỉ phú Donald J. Trump và hãng NBC Universal. Bằng cách tận dụng mạng lưới cơ sở hạ tầng rộng khắp, Tổ chức Hoa hậu hoàn vũ cam kết sẽ làm tăng nhận thức của mọi người về HIV/AIDS thông qua việc chú trọng đến sức khỏe phụ nữ và các vấn đề tái sản xuất.

Bằng cách tăng cường mối quan hệ với các tổ chức về nghiên cứu và giáo dục như: Latino Commission nghiên cứu về AIDS, God’s Love We Deliver. APICHA và Gay Men’s Health Crisis, cuộc thi Hoa hậu hoàn vũ với mục tiêu tạo ảnh hưởng cho phụ nữ ngày nay. Thông tin chi tiết có tại http://www.missuniverse.com/.

Mọi thông tin xin liên hệ:

Ông Dương Thuận Quý
Trưởng bộ phận PR
Công ty Cổ phần Hoàn Vũ
Di động: 0918378808
Đt: 848 2163296
Fax: 848 5126256
Email: quyduong@unicorp.vn
www.missuniverse2008.com

Ông Vũ Duy Giang
Di động: 0903847700
Email: vuduygiang@gmail.com

Ông Cao Minh Hiển
Di động: 0903712726
Email: cmhvn@yahoo.com

Thông tin dịch vụ

           

     Diamond Bay - cảnh quan tuyệt đẹp tại Nha trang - (29/05)
     Vé xem Hoa hậu hoàn Vũ 2008 làm bằng công nghệ thẻ từ hiện đại - (28/05)
     Romana Resort & Spa - (27/05)
     Nhà hàng nấu bia Hoa Viên Brauhaus - (19/05)
     Tận hưởng cuộc sống trên bãi biển đẹp nhất hành tinh! - (16/05)
     Bali quyến rũ - (15/05)
     Khám phá hương đồng gió nội với Abalone resort & spa - (01/05)
     Zero Seamile - những ngày tuyệt vời ở biển - (29/04)
     Ánh Dương: Nơi hạnh phúc thăng hoa - (29/04)
     Palm Garden Resort - thiên đường riêng của bạn - (21/04)
Ngành:
Tỉnh/Thành Phố:
Nhận Bản Tin Việc Làm
Đăng ký để nhận bản tin về những cơ hội việc làm mới nhất.
Error loading control Type: [right-dulich.ascx], Argument: [0]
  Một ngày mới
TT - Bà con ngư dân Vinh Thanh (Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) thu hoạch hải sản sau một chuyến ra khơi.
Error loading control Type: [TopicListRightTop2.ascx], Argument: [215]
Error loading control Type: [bottom-tst.ascx], Argument: [0]
Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ Font Unicode |  Quảng Cáo |  Đặt Báo |  Hướng Dẫn |  Liên Hệ Phát triển bởi Moore Corp.