Error loading control Type: [top_dulich.ascx], Argument: [0]
Tìm kiếm
Một chuyên trang của Tuổi Trẻ Online TUỔI TRẺ Online Trang nhất Tư vấn Kinh nghiệm Thời sự Hướng nghiệp Cuộc thi
  * Thông tin dịch vụ

Fiditour ra mắt giao diện web mới mùa hè 2010

Thông tin dịch vụ - Từ ngày 1-5-2010, Fiditour chính thức ra mắt giao diện web mới với màu xanh tươi mát chủ đạo cho mùa hè 2010 tại địa chỉ www.fiditour.com.

Phiên bản web mới với rất nhiều tính năng vượt trội và khác biệt so với giao diện cũ. Bên cạnh những chuyên mục cũ được tái cấu trúc nhằm hướng tới sự đơn giản, dễ sử dụng cho khách thăm website cũng được bổ sung nhiều chuyên mục mới như cập nhật thông tin khuyến mãi về các khách sạn, vé máy bay trên toàn quốc, tư vấn du lịch, blog du lịch…

Với giao diện đẹp, bố cục đơn giản. Đặc biệt, tất cả các chương trình du lịch trong nước, nước ngoài của Fiditour khởi hành từ TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội đều được thể hiện ngay tại trang chủ. Các chương trình du lịch định kỳ và các chương trình tour sự kiện được sắp xếp bố cục hợp lý và được đặt ở vị trí khá bắt mắt giúp du khách dễ dàng tra cứu thông tin các tour tuyến mới, giá cả, lịch khởi hành, du khách có thể so sánh, lựa chọn và đặt tour ngay lập tức.

Với mục tiêu xây dựng trang web của Fiditour trở thành kênh thông tin hữu ích cho du khách, giao diện mới cũng có thêm nhiều chuyên mục: thông tin tại các điểm du lịch trong và ngoài nước, giới thiệu danh lam thắng cảnh, Fiditour trên Facebook, Twitter. Ngoài ra trang web còn cung cấp thông tin tổng quát về từng nước như: vị trí địa lý, khí hậu, ngôn ngữ, kinh tế, văn hóa, nghệ thuật ẩm thực, những địa điểm mua sắm đáng tin cậy… và chuyên mục blog du lịch, tư vấn du lịch với những lời khuyên và mẹo vặt hữu ích dành cho du khách…

Trong thời gian hai tuần chạy thử, giao diện trang web mới của Fiditour đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách thăm. Đặc biệt lượng khách truy cập vào mục thông tin tour lễ Giỗ Tổ Hùng Vương và 30-4 tăng đột biến qua con số thống kê từ 9.500-10.000 lượt/ ngày.

Để cuốn hút khách thăm trang web, mùa hè này trên trang web www.fiditour.com bên cạnh các chương trình du lịch hè, du lịch khuyến mãi “Việt Nam - Điểm đến của bạn”… sẽ có nhiều chương trình game show thú vị với giải thưởng là những tour du lịch trong nước và nước ngoài giá trị dành cho tất cả khách thăm và tham dự chương trình. Chương trình dự kiến diễn ra vào đầu tháng 5-2010. Fiditour kỳ vọng sẽ thu hút khoảng 90.000 khách thăm trong mùa hè 2010.

Hồng Trúc

           

     Fiditour tham gia ngày hội du lịch TP.HCM lần thứ 6 - (10/04)
     Fiditour tổ chức tour hội chợ quốc tế Á - Âu mùa hè - (08/04)
     Fiditour tổ chức hội thảo du học Singapore ngành thiết kế quảng cáo truyền thông - (05/04)
     Fiditour tài trợ tour du lịch trong hội chợ sách TP.HCM - (26/03)
     Fiditour khai trương chi nhánh Cần Thơ - (26/03)
     Fiditour tặng banh da bản quyền FIFA cho khách mua tour Nam Phi World Cup 2010 - (20/03)
     Fiditour đạt danh hiệu sản phẩm dịch vụ tốt nhất năm 2010 - (11/03)
     Xem thi bắn pháo hoa quốc tế và lễ hội mùa xuân miền Trung - (04/03)
     Fiditour - Tổ chức hội thảo du học Hoa Kỳ - (03/03)
     Khám phá Lào Cai - Sa Pa cùng Công ty Khám Phá Việt - (03/03)
Ngành:
Tỉnh/Thành Phố:
Nhận Bản Tin Việc Làm
Đăng ký để nhận bản tin về những cơ hội việc làm mới nhất.
Error loading control Type: [right-dulich.ascx], Argument: [0]
  Một ngày mới
TT - Bà con ngư dân Vinh Thanh (Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) thu hoạch hải sản sau một chuyến ra khơi.
Error loading control Type: [TopicListRightTop2.ascx], Argument: [215]
Error loading control Type: [bottom-tst.ascx], Argument: [0]
Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ Font Unicode |  Quảng Cáo |  Đặt Báo |  Hướng Dẫn |  Liên Hệ Phát triển bởi Moore Corp.