Error loading control Type: [top_dulich.ascx], Argument: [0]
Tìm kiếm
Một chuyên trang của Tuổi Trẻ Online TUỔI TRẺ Online Trang nhất Tư vấn Kinh nghiệm Thời sự Hướng nghiệp Cuộc thi
  * Thông tin dịch vụ

Thượng Hải Expo 2010

Thông tin dịch vụ - Hội chợ Thượng Hải Expo 2010 là hội chợ triển lãm mô hình đô thị trong tương lai lớn nhất hành tinh được tổ chức trong 6 tháng, từ 1-5 đến 31-10-2010 tại bờ sông Hoàng Phố, Thượng Hải, dự kiến thu hút khoảng 70 triệu lượt người trên khắp thế giới tới thăm.

Hội chợ được tổ chức nhằm thúc đẩy sự trao đổi những ý tưởng, sự phát triển của nền kinh tế, văn hóa, khoa học, công nghệ và nâng cao mối quan hệ quốc tế.

Thượng Hải Expo 2010 có quy mô toàn cầu, là nơi các quốc gia có thể trưng bày những thành tựu của mình với sự góp mặt của 189 nước, mỗi gian hàng là đặc trưng bộ mặt của 1 quốc gia nên những nước đến tham gia hội chợ đều cố gắng mang đến tất cả sự độc đáo của mình góp phần tạo nên sự hấp dẫn của hội chợ với khách tham quan.

Tham dự triển lãm lần này, Việt Nam mang đến “tác phẩm” “Dòng Sông Tre bên bờ sông Hoàng Phố”. Trên diện tích 1.000m2, gian hàng của Việt Nam trông như một dòng sông với chất liệu tre bao quanh có tác dụng giảm sức nóng mặt trời, gian hàng chuyển tải được hình ảnh về một Việt Nam truyền thống pha lẫn hiện đại luôn thu hút sự quan tâm của nhiều du khách nước ngoài khi đến tham dự triển lãm 2010.

Trong 2 tháng qua, Fiditour đã tổ chức cho trên 300 khách đi du lịch kết hợp đến tham quan hội chợ Thượng Hải. Với chương trình tour 5 ngày, du khách sẽ có trọn vẹn 2 ngày tham quan hội chợ để có thể khám phá hết các nét văn hóa, kiến trúc, những thành tựu khoa học và tiến bộ công nghệ mới nhất của các quốc gia trên thế giới về văn minh đô thị. Khám phá tiềm năng cuộc sống đô thị ở thế kỷ 21, xem các màn trình diễn nền văn minh đô thị từ nhiều khía cạnh, tiếp cận với thói quen, kiểu sống và làm việc của con người trong thời đại mới, thời đại văn minh, phát triển.

Cũng trong chương trình, du khách sẽ đến Hàng Châu, quê hương của nàng Tây Thi với thắng cảnh Tây Hồ thơ mộng, đi du thuyền thưởng ngoạn những phong cảnh thiên nhiên trữ tình trên mặt hồ nước xanh trong bên hàng liễu rủ. Nơi đây còn có nghề dâu tằm tơ rất phát triển và cũng là nơi gắn liền với “con đường tơ lụa” nổi tiếng. Đây cũng là vùng trà xanh sản xuất ra loại trà ngon nhất ở Trung Quốc, du khách sẽ được thưởng thức nghệ thuật trà đạo tại vườn Long Tĩnh, thăm các đền chùa cổ, khu phố cổ cũng như cảnh quan thiên nhiên pha trộn vẻ đẹp của hồ và núi…

Hành trình tiếp theo đến thăm thành phố Tô Châu nằm ở hạ lưu sông Dương Tử thuộc tỉnh Giang Tô, là một trong những đô thị cổ nhất với những cây cầu đá đẹp bên dưới có thuyền bè qua lại. Những ngôi chùa và những khu vườn được thiết kế tỉ mỉ cũng là những điểm thu hút khách du lịch.

Tô Châu cũng được coi là kinh đô tơ lụa của Trung Quốc với những mặt hàng đẹp nổi tiếng như tơ lụa thêu, quạt, đèn lồng, thảm lụa thêu…

* Hành trình tour 5 ngày 4 đêm, giá tham khảo 12.200.000 đồng. Lịch khởi hành mới nhất từ ngày 19-8; tháng 9 và 10-2010.

Chi tiết liên hệ :

Fiditour: 129 Nguyễn Huệ, P.Bến Nghé, Q.1 ; ĐT: 3914 14 14 - 3914 15 16
CN Chợ Lớn
: 385 Hồng Bàng, P.15, Q.5. ĐT: 3855 63 42
CN Hàng Xanh: 271 XVNT, Bình Thạnh. ĐT: 3511 96 61
CN Cần Thơ: 71 Võ Văn Tần, P.Tân An, Q.Ninh Kiều, ĐT: 0710. 38 18 388
Hoặc : http://www.fiditour.com/

TUYẾT MAI

           

     Fiditour 10 năm liền đạt top ten lữ hành quốc tế hàng đầu Việt Nam - (01/07)
     Vui hè xanh - thỏa chí cùng Ipad - trúng Macbook pro cùng TST Tourist - (21/06)
     TST Tourist chú trọng phát triển du lịch caravan dạng Mice - (21/06)
     “Tour hè rộn rã – Trúng xe quá đã” cùng Vietravel - (21/06)
     Thái Airways khuyến mãi đặc biệt trong chương trình “Mùa hè rực rỡ” - (21/06)
     Đoàn các công ty du lịch Việt Nam khảo sát Ấn Độ - (21/06)
     Fiditour 10 năm liền đạt “Top ten” lữ hành - (18/06)
     Hội thảo du học Singapore ngành marketing - thiết kế - quảng cáo - (17/06)
     Khám phá Ai Cập - tour độc đáo dịp hè của Vietravel - (10/06)
     Fiditour mở lại tour Thái Lan với chương trình khuyến mãi lớn - (05/06)
Ngành:
Tỉnh/Thành Phố:
Nhận Bản Tin Việc Làm
Đăng ký để nhận bản tin về những cơ hội việc làm mới nhất.
Error loading control Type: [right-dulich.ascx], Argument: [0]
  Một ngày mới
TT - Bà con ngư dân Vinh Thanh (Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) thu hoạch hải sản sau một chuyến ra khơi.
Error loading control Type: [TopicListRightTop2.ascx], Argument: [215]
Error loading control Type: [bottom-tst.ascx], Argument: [0]
Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ Font Unicode |  Quảng Cáo |  Đặt Báo |  Hướng Dẫn |  Liên Hệ Phát triển bởi Moore Corp.