Error loading control Type: [top_dulich.ascx], Argument: [0]
Tìm kiếm
Một chuyên trang của Tuổi Trẻ Online TUỔI TRẺ Online Trang nhất Tư vấn Kinh nghiệm Thời sự Hướng nghiệp Cuộc thi
  * Thông tin dịch vụ

Sử dụng chất béo thế nào để giữ vóc dáng

Thông tin dịch vụ - Chất béo là một trong ba thành phần chính của khẩu phần ăn hàng ngày, khác với chất đạm và chất đường, chất béo là nguồn dự trữ năng lượng lớn nhất.

Trước tiên, cần phải hiểu khái niệm về “chất béo”: Có 3 loại axít béo mà cơ thể không tự tổng hợp được: chất béo bão hòa (SFA - Saturated fatty acid), chất béo chưa bão hòa đơn (MUFA - Mono unsaturated fatty acid), chất béo chưa bão hòa đa (PUFA - Poly unsaturated fatty acid).

Đây là các axit béo thiết yếu đối với cơ thể nhằm đảm bảo các quá trình sinh hóa trong cơ thể được diễn ra một cách bình thường, giúp cung cấp năng lượng và tránh nguy cơ thiếu các chất béo thiết yếu. Đồng thời, các axit béo còn có vai trò giảm lượng cholesterol xấu trong máu (nguy cơ dư thừa chất béo gây nên mỡ trong máu) từ đó giảm thiểu nguy cơ về các bệnh tim mạch, huyết áp,..mang đến một sức khỏe ổn định.

Quá nhiều PUFA thì cũng sẽ làm giảm lượng cholesterol tốt, trong khi nhiều SFA sẽ làm tăng lượng cholesterol xấu.  Dầu ăn Neptune 1.1.1 là sản phẩm tiên phong giúp người tiêu dùng đạt được tỷ lệ cân bằng về các axit béo. Với tỉ lệ 1.1.1 tối ưu, hiệu quả của mỗi loại axit béo được tận dụng tối đa đồng thời loại trừ các tác dụng không mong muốn của chúng đối với sức khỏe. Kết quả là người tiêu dùng được tận hưởng một chế độ dinh dưỡng cân bằng cho sức khỏe, đồng thời hạn chế lượng cholesterol xấu đi vào cơ thể, phòng tránh các nguy cơ thừa cân, béo phì, các bệnh nguy hiểm liên quan đến tim mạch, huyết áp và mỡ máu.

Ngoài ra, dầu ăn Neptune còn chứa  dầu gạo với hàm lượng cao Gamma Oryzanol vào thành phần của Neptune 1:1:1. Được chiết xuất từ lớp vỏ cám của hạt gạo cũng là nơi lưu giữ nhiều nhất các loại vitamin và dưỡng chất, Gamma Oryzanol giúp hạn chế hiệu quả quá trình lão hóa nhờ khả năng chống ôxy hóa tự nhiên mạnh hơn vitamin E. Khoa học còn chứng minh rằng Gamma Oryzanol còn có các tác dụng phòng ngừa các bệnh ung thư, tim mạch và cùng giúp giảm đáng kể lượng cholesterol xấu vốn là tác nhân gây ra rất nhiều những chứng bệnh nguy hiểm về tim mạch, huyết áp.

Một yếu tố nữa khiến dầu gạo trở thành thành phần tối ưu trong công thức của dầu ăn Neptune 1.1.1 chính là nhờ nhiệt độ sôi rất cao của nó.  Thức ăn có thể được chiên xào với thời gian dài không bị cháy khét, giảm thiểu nguy cơ ung thư do ăn thức ăn cháy khét.

Với Neptune 1.1.1, người nội trợ hoàn toàn có thể an tâm về hương vị thơm ngon của món ăn cũng như giữ vóc dáng hòan hảo.

Thông tin dịch vụ

           

     Lào - đông bắc Thái, hành trình xanh - (12/10)
     Fiditour tập huấn kỹ năng cho đội ngũ hướng dẫn viên - (10/10)
     Fiditour - thương hiệu lữ hành hàng đầu Việt Nam - (02/10)
     Đại lý vé máy bay Fiditour ưu đãi doanh nhân - (02/10)
     Chương trình học, thực tập tại International Academy @ Bintan và cam kết việc làm sau khi tốt nghiệp - (30/09)
     Nhiền khách hàng cào trúng tiền mặt tại Fiditour - (27/09)
     Hà Nội mùa thu, mừng Đại Lễ 1000 năm Thăng Long - (23/09)
     Tour Thái Lan - (22/09)
     Phan Thiết - Mũi Né - Bàu Sen - (01/09)
     Fiditour nhận danh hiệu “Thương hiệu Việt được yêu thích nhất 2010" - (27/08)
Ngành:
Tỉnh/Thành Phố:
Nhận Bản Tin Việc Làm
Đăng ký để nhận bản tin về những cơ hội việc làm mới nhất.
Error loading control Type: [right-dulich.ascx], Argument: [0]
  Một ngày mới
TT - Bà con ngư dân Vinh Thanh (Phú Vang, Thừa Thiên - Huế) thu hoạch hải sản sau một chuyến ra khơi.
Error loading control Type: [TopicListRightTop2.ascx], Argument: [215]
Error loading control Type: [bottom-tst.ascx], Argument: [0]
Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ Font Unicode |  Quảng Cáo |  Đặt Báo |  Hướng Dẫn |  Liên Hệ Phát triển bởi Moore Corp.