Tìm kiếm
Một chuyên trang của Tuổi Trẻ Online TUỔI TRẺ Online Trang nhất Tư vấn Kinh nghiệm Thời sự Hướng nghiệp Cuộc thi
  Việc làm Online

Hàng ngàn người tham dự Sàn giao dịch việc làm Yes Center

TTO - Sáng 26-2, Trung tâm hướng nghiệp, dạy nghề và giới thiệu việc làm Thanh Niên TP.HCM - Yes Center đã tổ chức lễ ra quân tiếp sức người lao động và khai hội sàn giao dịch việc làm tại Nhà văn hóa Thanh niên.

>> Bẫy việc làm lừa người tìm việc
>> Trao đúng người, tìm đúng việc
>> Hàng ngàn việc làm tại sàn giao dịch

Anh Hoàng Cao Lâm (trái), quê Đắk Lắk, tìm hiểu việc làm tại văn phòng giới thiệu việc làm miễn phí tại bến xe miền Đông sáng 26-2

Các bạn trẻ tìm hiểu thông tin việc làm tại gian tư vấn Công ty chứng khoán Đại Việt sáng 26-2 tại Nhà văn hóa Thanh niên, Q.1, TP.HCM

Sau lễ ra quân hoành tráng là sự sôi động của sàn giao dịch việc làm. Hàng ngàn bạn trẻ, người lao động tìm đến nghe tư vấn, tìm cơ hội việc làm tại các gian tuyển dụng.

Thu hút đông người tìm việc nhất là các gian hàng tư vấn và tuyển lao động trực tiếp. Các trường nghề cũng cạnh tranh thu hút người lao động không kém khi cho nhân viên biểu diễn thực tế các chương trình đào tạo, cho người ra tận cổng phát hồ sơ, tư vấn cho người lao động.

Tại các văn phòng tiếp sức người lao động ở các bến xe: miền Đông, An Sương, miền Tây, Ngã Tư Ga… chương trình tiếp sức người lao động nhộn nhịp hẳn.

Theo ghi nhận của phóng viên, trong thời gian từ sáng đến trưa 26-2, hàng trăm người lao động đến đây nhờ tư vấn và giới thiệu việc làm.

Anh Trần Minh Thảo, phụ trách Văn phòng tiếp sức người lao động tại bến xe An Sương, cho biết: “Lượng người đến văn phòng sáng nay đông hẳn hơn mọi ngày. Trong đó phần lớn là những lao động có bằng cấp chuyên môn và công việc họ nhờ giới thiệu tập trung vào ngành kế toán và nhân viên kinh doanh".

Có 3.600 chỉ tiêu tuyển dụng của 150 doanh nghiệp và 40 gian hàng tuyển dụng trực tiếp tại sàn cũng như tại các văn phòng tiếp sức người lao động ở các bến xe chờ người lao động.

Theo Yes Center, sàn giao dịch việc làm diễn ra trong hai ngày 26 và 27-2, riêng chương trình tiếp sức người lao động diễn ra xuyên suốt trong năm.

HỒ VĂN - QUANG PHƯƠNG - QUANG ĐỊNH

           

     Phạt nặng lao động bất hợp pháp để chống bỏ trốn - (26/02)
     Đồng Nai cần hơn 50.000 lao động - (26/02)
     Doanh nghiệp Nhật đến trường ĐH tuyển người - (26/02)
     Hàng ngàn việc làm tại sàn giao dịch - (25/02)
     Ngài Đại sứ mở "hội chợ" tìm việc cho sinh viên - (25/02)
     Cơ hội đi Nhật cho nhiều lao động - (25/02)
     Dạy nghề và tìm việc làm cho thanh niên nghèo - (25/02)
     Trao đúng người, tìm đúng việc - (25/02)
     Nhiều cơ hội ở quê nhà - (24/02)
     Miền Trung đỏ mắt tìm nhân công - (23/02)
Ngành:
Tỉnh/Thành Phố:
Nhận Bản Tin Việc Làm
Đăng ký để nhận bản tin về những cơ hội việc làm mới nhất.
Thăm dò ý kiến
  Theo bạn, so với nam giới, độ tuổi về hưu của nữ nên:
Nghỉ hưu trước nam giới 5 năm
Nghỉ hưu trước nam giới 10 năm
Bằng với tuổi nghỉ hưu của nam giới
Bằng tuổi nghỉ hưu của nam, nhưng nếu có nhu cầu, có thể nghỉ trước nam 1-5 năm mà vẫn hưởng nguyên chế độ
     
Bản quyền © 2003 - 2010 Tuổi Trẻ Font Unicode |  Quảng Cáo |  Đặt Báo |  Hướng Dẫn |  Liên Hệ Phát triển bởi Moore Corp.